Thiệp chúc mừng 20 tháng 10 không chỉ là một món quà về vật chất mà còn là một món quà tinh thần giúp gửi gắm lời, tình cảm và tâm tư của bạn đến người nhận. Thiệt chúc mừng 20 tháng 10 có thể được tự làm, tự thiết kế hoặc mua sẵn tùy theo sở thích và khả năng năng của mỗi người. Bài viết này Đồng Lợi sẽ giới thiệu cho bạn 20+ mẫu thiệp chúc mừng 20 tháng 10 đẹp nhất.

Giới thiệu chung

Thiệp chúc mừng 20 tháng 10 là gì?

Thiệp chúc mừng 20 tháng 10 là một loại thiệp sử dụng để gửi tặng lời chúc, lời yêu thương tâm tư tình cảm của người gửi đến người nhận được viết, in trên 1 tờ giấy chất lượng cao kèm theo những hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi tắn theo chủ đề 20 tháng 10 giúp biểu hiện lời chúc.

Thiệp chúc mừng 20/10

Lưu ý khi tự thiết kế thiệp chúc mừng 20 tháng 10

  • Cần lựa chọn mẫu thiệp in phù hợp với người được nhận. Nếu là bạn bè cùng trang lứa, chị em gái thì bạn có thể chọn những mẫu thiệp nhí nhảnh, dí dỏm hay tự làm những tấm thiệp chế hài hước, sinh động. Còn nếu là mẹ, cô giáo, đồng nghiệp… thì nên chọn những mẫu thiệp có hoa văn, họa tiết đơn giản nhưng sang trọng. Với vợ hoặc người yêu thì có thể chọn những mẫu thiệp có họa tiết trái tim, hình ảnh cặp đôi dễ thương, ngọt ngào…
  • Chọn kích thước thiệp phù hợp với những lời chúc mừng mà bạn muốn nhắn gửi tới người nhận để tránh thiếu không gian cho lời chúc mừng khiến tấm thiệp không được thẩm mỹ. Nếu có thể thì bạn nên tự thiết kế và làm thiệp để tăng thêm sự chân thành giúp tấm thiệp trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn.
  • Chọn bút viết thiệp cũng rất quan trọng bạn nên ghi thiệp bằng bút bi thay vì bút máy, nếu ghi thiệp bằng bút máy thì nhớ để cho chữ trên thiệp khô hoàn toàn mới gấp thiệp lại.
  • Bắt đầu viết thiệp chúc mừng 20 tháng 10 bằng một lời chào hỏi. Điều này sẽ thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho người được nhận thiệp. Mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng nó thể hiện bạn là một người chu đáo, đặc biệt là khi viết thiệp cho mẹ, cho cô giáo hay những người lớn tuổi.
  • Sau đó, hãy viết ra tấm thiệp những lời chúc mừng chân thành nhất xuất phát từ tận trái tim của bạn. Hãy để những tấm thiệp,những lời chúc ý nghĩa làm cầu nối gửi gắm những tâm tư, sự biết ơn, tình yêu của bạn dành cho người nhận.
  • Cuối cùng, hãy ghi vào thiệp lời chào hay tên của bạn để người nhận thiệp biết bạn là ai.

Những mẫu thiệp chúc mừng 20 tháng 10 đẹp nhất

Mẫu thiệp chúc mừng 20 tháng 10 dành cho vợ/ người yêu

Mẫu 3

Mẫu thiệp chúc mừng 20 tháng 10 dành cho cô giáo/ mẹ

Mẫu 6

Mẫu thiệp chúc mừng 20 tháng 10 dành tặng bạn bè

Địa chỉ in thiệp chúc mừng 20 tháng 10

In Đồng Lợi là một trong những địa chỉ in thiệp chúc mừng 20 tháng 10 số lượng ít giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội. Chúng tôi nhận in ấn thiết kế thiệp chúc mừng, thiệp cảm ơn,… tùy theo nhu cầu khách hàng. Đảm bảo in ấn sắc nét, nhanh chóng giá rẻ nhất Hà Nội.

Xem thêm tại đây: Dịch vụ in túi giấy đựng quà tặng 20/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục