Slide-Side3N-Banner-Hightlight

GIỚI THIỆU CHUNG

In Đồng Lợi
“Chắp cánh cho cơ hội cùng phát triển”

Logo In Đồng Lợi

CÔNG TY CỔ PHẦN

IN VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỒNG LỢI

> 15

năm kinh nghiệm

> 1200

đơn hàng mỗi ngày

> 68000

đối tác khách hàng

> 96%

KH hài lòng với dịch vụ

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008, tới nay, In Đồng Lợi đã có kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn.

Trong suốt gần 2 thập kỷ qua, In Đồng Lợi đã không ngừng nỗ lực tối ưu chất lượng cả về dịch vụ và sản phẩm.

Chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ, kỹ thuật nhằm mang lại cho Quý khách hàng và đối tác những sản phẩm in ấn chất lượng nhất.

Với Slogan: “Chắp cánh cho cơ hội cùng phát triển”, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các khách hàng hiện thực hóa các cơ hội, các mục tiêu phát triển kinh doanh bằng trải nghiệm chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tầm nhìn Sứ mệnh Giá trị cốt lõi
Hinh-Anh-San-Xuat

TẦM NHÌN

Từng bước phát triển để trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

SỨ MỆNH

Mang tới cho khách hàng, đối tác trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thời gian hoàn thiện nhanh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín

  • In Đồng Lợi luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, lấy chữ “TÍN” làm lợi thế cạnh tranh và giữ chữ “TÍN” chính là trách nhiệm mà toàn thể lãnh đạo, nhân viên In Đồng Lợi luôn khắc cốt ghi tâm
  • In Đồng Lợi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Sáng tạo

  • In Đồng Lợi luôn coi sáng tạo là đòn bẩy cho sự phát triển, để từ đó có thể tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ.
  • In Đồng Lợi luôn khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Tốc độ

In Đồng Lợi lấy “Tốc độ, chính xác” làm tôn chỉ và lấy “Tư vấn nhanh, chính xác – Triển khai nhanh – Giao hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh” làm giá trị bản sắc.

Chân thành

In Đồng Lợi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.