CÔNG TY CP IN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ  ĐỒNG LỢI XIN gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Qúy khách hàng.

 

Với bề dày kinh nghiệm đã đi vào hoạt động từ năm 2008, IN ĐỒNG LỢI tự hào là một công ty có chỗ đứng vững chắc trong ngành in nhanh, in kỹ thuật số và in nhanh lấy ngay tại Hà Nội. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo và sự đầu tư về các công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tin rằng ĐỒNG LỢI có thể chuyền tải thành công những ý tưởng thiết kế thành những sản phẩm có chất lượng và giá trị cao.

 

Ở ĐỒNG LỢI, công ty luôn chăm chú vào từng chi tiết nhỏ nhất vì đó chính là chìa khóa giữa công ty và khách hàng và là lí do tại sao khách hàng lại đến với ĐỒNG LỢI. Tại Hà Nội, Chúng tôi hân hạnh là một trong những đối tác lớn hợp tác với nhãn hàng Konica Minolta – một công ty công nghệ đa quốc gia chuyên sản xuất các thiết bị máy in, có trụ sở chính tại Nhật Bản. Với việc đầu tư vào hệ thống máy in công nghiệp mới 100% và hiện đại , công ty cam kết đáp ứng công suất in ấn cao cùng thời gian nhanh nhất, đặc biệt với công nghệ in nhanh chỉ trong 10 phút.

 

Về sản phẩm, CÔNG TY CP IN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ  ĐỒNG LỢI chuyên cung cấp dịch vụ in ấn, bao gồm các sản phẩm như namecard, phong bì, tờ rơi, catalogue, sách, tạp chí, tem nhãn và nhiều loại ấn phẩm in khác. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể in trên mọi chất liệu như giấy couche, offset, giấy mỹ thuật, decal khác nhau mà không bị giới hạn số lượng trang màu và nội dung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng màu sắc đẹp, ổn định và sắc nét. 

 

Ngoài ra, Công ty nhận tư vấn về sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng và phát triển hoàn thiện từ các chuyên viên thiết kế của chúng tôi, đặc biệt chúng tôi chú trọng vào việc tương tác và trao đổi với khách hàng về sản phẩm, các vấn đề tài chính và cam kết tính giá theo đúng giá thành được công bố trên website.

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !

 

Xin trân trọng cảm ơn,

 

IN ĐỒNG LỢI