Trong ngành thời trang, tag mác trên sản phẩm được coi là một yếu tố quan trọng để định vị thương hiệu và nâng cao giá trị của đồ vật. Nó giúp sản phẩm của chúng ta trông bắt mắt, độc đáo hơn.

Tag mác sở hữu mẫu mã khác nhau nhưng chúng đều có vai trò chung đấy là cung cấp những thông tin về nhãn hiệu, sản phẩm cũng như tạo ấn tượng sở hữu người dùng.

Vậy nên tag mác là một cung cụ hỗ trợ chuyên dùng của sản phẩm rất cần thiết trong việc kinh doanh của doanh nghiệp

Thiết kế tag mác treo quần áo

Tag mác là gì?

Tag mác là một dạng thẻ treo cỡ nhỏ được treo trên các sản phẩm quần áo để cung cấp các thông tin cần thiết như: chất liệu vải, kích cỡ, tên nhãn hàng thời trang để định vị thương hiệu cho công ty của mình.

tag mác là gì

Sẽ ra sao khi không sử dụng tag mác trên sản phẩm

Tag mác sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết của sản phẩm cho khách hàng. VD về một chiếc áo nó sẽ cho ta biết được chất liệu, kích cỡ, cách bảo quản,……. Khi không có tag mác sản phẩm sẽ bị giảm đi giá trị sử dụng.

Tag Mác Trên Sản Phẩm
Tag mác trên sản phẩm

Để định vị được một thương hiệu thì hoạt động marketing là một yếu tố quan trọng hàng đầu không thể thiếu. Tag mác trên sản phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng được một hình ảnh độc quyền trong tâm trí người tiêu dung và thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng

Để tạo dựng lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm tag mác như được xem là yếu tố chính quyết định đến hành vi mua sắm của khách hàng.

Thẻ Treo Quần Áo
Thẻ treo quần áo

Truyền tải thông điệp về thương hiệu, thông tin sản phẩm tới khách hàng: Từ màu sắc, logo, hình ảnh, biểu tượng, phong cách giúp cho thương hiệu có bản sắc riêng, ấn tượng với khách hàng

Tăng sự trung thành của khách hàng. Giúp khách hàng nhận biết thương hiệu khi mua đồ tại trung tâm thương mại hay showroom nào đó.

Tag mác tạo cảm giác tự hào cho khách hàng khi sở hữu món đồ thời trang cao cấp làm cho khách hàng về sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

tag mác thiết kế

Một thương hiệu thời trang điều làm nên nổi tiếng không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn nằm ở chất lượng dịch vụ.

Khách hàng cảm nhận tốt từ những chiến dịch truyền thông, khâu chăm sóc khách hàng, thái độ phục vụ của nhân viên.

ất cả nhất quán với nhau tạo nên chất riêng của thương hiệu, gia tăng lòng trung thành của các tín đồ thời trang với thương hiệu.

Quy cách In tag sản phẩm/ Thiết kế mẫu tag sản phẩm đẹp

Lựa chọn hình dáng

Mẫu tag mác hình chữ nhật

Tag Mác Quần Áo Hình Chữ Nhật
Tag mác quần áo hình chữ nhật

Mẫu tag mác hình tròn

Tag Mác Treo Dáng Hình Tròn
Tag mác treo dáng hình tròn

Mẫu tag mác hình chữ nhật bo góc

Tag Treo Hình Chữ Nhật Bo Góc
Tag treo hình chữ nhật bo góc

Mẫu tag mác hình dáng khác

Tag Mác Hình Dáng Khác
Tag mác hình dáng khác

Thiết kế màu sắc của tag mác

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế tag mác.

Trong đó gồm có:

  • Thiết kế màu nền mác
  • Thiết kế màu logo thương hiệu mác
  • Thiết kế màu họa tiết mác
Các Mẫu Tag Mác Trên Sản Phẩm
Các mẫu tag mác trên sản phẩm

Chữ viết, bố cục

Nội dung

Thông tin trên tag mác cần:

  • Ngắn gọn, súc tích
  • Đầy đủ
Tag Mác Quần Áo
Tag mác quần áo

Nội dung thông tin cơ bản nhất định phải có của một chiếc tag mác trên sản phẩm là:

  • Tên thương hiệu tag
  • Logo của sản phẩm gắn tag
  • Thông tin liên hệ
  • Mã vạch, code
  • Giá sản phẩm

Font chữ in trên tag mác

Kiểu chữ có những ảnh hưởng nhất định tới thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng tag mác trên sản phẩm quần áo. Bạn nên lựa chọn kiểu font chữ đơn giản, dễ đọc nhưng cũng phải có điểm nhấn riêng.

Trên thẻ treo quần áo kết hợp nhiều font chữ gây rối mắt. Thay vào đó bạn chỉ nên kết hợp 2- 3 font chữ (*) với nhau. Cỡ chữ phù hợp với kích thước của tag mác

Bố cục của thẻ treo

Bố cục thiết kế tag quần áo được sắp xếp khoa học và hợp lý. Trên tag thẻ treo quần áo cần có khoảng trống tạo điểm nhấn và cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Thiết Kế Tag Mác Độc Đáo
Thiết kế tag mác độc đáo

Chất liệu giấy in tag mác

Giấy Couche định lượng 300gsm

Giấy in Couche định lượng 300gsm là một loại giấy được sử dụng phổ biến trong in tag mác. Giấy này có định lượng 300gsm, tức là có độ dày và cứng cáp. Điều này làm cho giấy Couche 300gsm rất lý tưởng cho việc in nhãn mác, vì nó có độ bền cao và không bị nhăn trong quá trình in.

Tag Mác Giấy Couche
Tag mác giấy couche

Giấy ivory

Giấy in ivory là loại giấy in tag mác trên sản phẩm có màu sắc ấm và trắng nhẹ. Đây là một lựa chọn phổ biến cho việc in nhãn mác vì có bề mặt mịn và độ bền tốt. Giấy ivory thường có định lượng từ 200-250gsm, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể.

Tag Mác Giấy Ivory
Tag mác giấy ivory

Giấy Kraft

Giấy in Kraft cứng rất phù hợp để in nhãn mác. Với đặc tính chất liệu từ nguyên liệu gốc gỗ, giấy Kraft cứng có độ bền cao và kháng nước tốt. Đặc biệt, giấy Kraft cứng thường được làm từ sợi gỗ tự nhiên nên mang lại vẻ tự nhiên và thân thiện. Với khả năng chịu lực tốt, giấy Kraft cứng là lựa chọn tốt để tạo ra các nhãn mác in chất lượng cao và bền bỉ.

Tag Mác Giấy Kraft
Tag mác giấy kraft

Bạn đang có nhu cầu in tag mác hay liên hệ ngay với xưởng in tag mác giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội. Nơi đây sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp từ a->z, máy móc các trang thiết bị hiện đại đảm bảo sản phẩm cho ra đạt chất lượng tốt nhất, quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt. Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, đúng hẹn, hỗ trợ giao hàng nhanh, hỏa tốc.

In Đồng Lợi, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Tham khảo các sản phẩm khác: in túi giấy, in hộp giấy,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục