Những mẫu card visit đẹp luôn có sức hút giúp tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, thể hiện tính chuyên nghiệp của người sử dụng nó. Tham khảo 99+ mẫu card visit đẹp dành cho nhiều ngành nghề dưới đây tại In Đồng Lợi ngay bạn nhé.

Giải đáp về card visit

 • Card visit, name card là 1 tấm thiệp nhỏ ghi những thông tin về chủ sở hữu bao gồm tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức danh và nhiều thông tin khác. Card visit như lời chào chuyên nghiệp, gây được ấn tượng trong cuộc trò chuyện, hữu ích cung cấp những thông tin cần thiết.
Mẫu Card Visit Chuyên Nghiệp
 • Chất liệu để làm nó có thể là giấy cứng, giấy mỹ thuật, nhựa,.. tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người.
Chất Liệu Làm Card Visit Chính Là Giấy
 • Kích thước card visit chuẩn thường được sử dụng phổ biến hiện này là: 90x54mm và 90x50mm. Với kích thước này được cho là đẹp và vừa vặn nhất với các cỡ hộp đựng, bên cạnh đó với kích thước này thì chi phí sản xuất cũng vô cùng hợp lý.

Những yếu tố làm cho mẫu card visit đẹp và ấn tượng

Yếu tố về thông tin

 • Một trong những yếu tố bạn cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế card visit chính là thông tin liên hệ. Trên tấm card visit chuẩn phải đầy đủ những thông tin sau: Họ và tên cá nhân/ doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ công ty, chi nhánh,…
Mẫu Card Visit Chuyên Nghiệp Dùng Trong Doanh Nghiệp
 • Nếu dùng cho cá nhân thì cần bổ sung thêm thông tin như chức vụ, email, website, thông tin doanh nghiệp,… Những thông tin trên mẫu card visit đẹp nên vừa phải, ngắn ngọn để tránh rối mắt người xem.
Mẫu Card Visit Dành Cho Cá Nhân

Yếu tố về màu sắc

 • Không nên sử dụng quá 3 màu trên 1 tấm card visit, bạn có thể sử dụng màu sắc chủ đạo hợp với mệnh của bản thân hoặc lấy màu logo làm màu chủ đạo để tăng độ nhận diện thương hiệu.
Mẫu Card Visit 3 Màu Chuyên Nghiệp

Yếu tố về bố cục sắp xếp trên tấm card visit

Tùy vào nhu cầu và loại hình hoạt động của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mà chúng ta lên bố trí, sắp xếp thông tin trên tấm name card 1 cách khoa học và hợp lí.

Các Thông Tin Được Sắp Xếp Logic

Yếu tố về logo thương hiệu

Logo trên tấm card visit là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất tạo lên vẻ đẹp, sự hài hòa và khả năng nhận diện thương hiệu đối với người nhận vì vậy hình ảnh logo phải đảm bảo kích thước, chuẩn màu và sắc nét.

Hình Ảnh Logo Được In Sắc Nét Và Nổi Bật

Những kiểu card visit phổ biến nhất hiện nay

 • Name card sử dụng chất liệu giấy: giúp tiết kiệm chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm sau hoàn thiện.
Name Card Sử Dụng Chất Liệu Giấy
 • Card visit ép nhũ, ép kim: giúp thông tin trên tấm thiệp trở lên nổi bật và thu hút người nhận.
Mẫu Card Visit Đẹp Ép Nhũ, Ép Kim
 • Card visit in dập nổi, dập chìm: là 1 trong những mẫu name card được ưa chuộng nhất hiện nay với vẻ ngoài sang trọng.
Mẫu Card Visit Cao Cấp Dập Nổi, Dập Chìm
 • Card visit sử dụng chất liệu nhựa PVC 4 lớp: vừa đảm bảo tính cao cấp vừa có độ bền cao cho khả năng sử dụng lâu dài.
Mẫu Card Visit Sử Dụng Nhựa Pvc
 • Card visit sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật: là 1 trong những kiểu mẫu cao cấp nhất
Mẫu Card Visit Sử Dụng Giấy Mỹ Thuật
 • Card visit cán bóng, cán mờ: tạo ấn tượng với khách hàng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Mẫu Card Visit In Bóng

Xem thêm:

Top mẫu card visit đẹp nhất hiện nay

Mẫu card visit đẹp dành GĐ, CEO

Giám đốc, CEO doanh nghiệp thường phải tiếp rất nhiều đối tác quan trọng trong quá trình làm việc, bởi vậy các mẫu danh thiếp ấn tượng là rất cần thiết ngoài cung cấp những thông tin hữu ích của GĐ, CEO còn tạo sự tin tưởng trong cuộc giao tiếp.

Mẫu Card Visit Chuyên Nghiệp Dành Gđ, Ceo

Mẫu card visit đẹp ngành bất động sản

Bất động sản là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay, với đặc thù công việc là phải gặp nhân viên, đối tác, khách hàng thường xuyên thì tấm card visit là vật không thể thiếu trong mỗi cuộc gặp gỡ ngoài trao đổi phương thức liên hệ tấm card visit còn giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp và tăng khả năng nhận diện trong mắt người nhận.

Mẫu Card Visit Đẹp Ngành Bđs 1
Mẫu Card Visit Đẹp Ngành Bđs 2

Mẫu card visit đẹp ngành nha khoa

Nha sĩ khám răng là một ngành rất được chú trọng thời gian gần đây. Tấm name card sẽ giúp giới thiệu thông tin liên hệ và dịch vụ tới khách hàng.

Mẫu Card Visit Ngành Nha Khoa 1
Mẫu Card Visit Ngành Nha Khoa 2
Mẫu Card Visit Ngành Nha Khoa 3

Mẫu name card đẹp ngành mỹ phẩm, spa và thẩm mỹ viện

Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm, spa, quán, thẩm mỹ viện và mong muốn khách hàng chú ý đến sản phẩm dịch vụ, biết đến thương hiệu cửa hàng thì card name là 1 trong những phương thức marketing hiệu quả nhất.

Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 4

Mẫu card visit đẹp dành cho quán ăn

Khi khách hàng đến quán ăn và thích món ăn, họ có thể lấy name card để lưu lại thông tin liên hệ của quán. Điều này giúp khách hàng dễ dàng liên hệ lại và đặt hàng trong tương lai. Tích hợp mã giảm giá trong name card cũng là 1 cách marketing khéo léo và hiệu quả.

Mẫu Card Visit Quán Pizza
Mẫu Card Visit Quán Sushi

Mẫu name card đẹp quán quần áo

Công dụng của chiếc name card đối với quán quần áo cũng giống như công dụng của chiếc name card đối với quán ăn.

Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 5

Mẫu card visit đẹp dành cho nhà báo

Sử dụng card visit là 1 cách để nhà báo giới thiệu về bản thân và tạo dựng sự nhận biết với độc giả và đối tác. Ngoài ra chiếc nó còn có công dụng giới thiệu về công ty báo chí họ đang làm việc hoặc dự án họ đang thực hiện.

Mẫu name card dành cho xe dịch vụ, xe taxi

Một chiếc name card là rất cần thiết đối với những chiếc xe dịch vụ, xe taxi nó sẽ giúp khách hàng có được thông tin liên hệ khi cần đi xe vào những lần sau.

Mẫu Card Visit Đẹp Xe Dịch Vụ

Mẫu name card đẹp dành cho cửa hàng nail

Sử dụng hỉnh ảnh những bộ móng độc đáo và nổi bật trên chiếc name card sẽ thu hút khách hàng trải nghiệm dịch vụ trong những lần tiếp theo.

Mẫu Card Visit Quán Nail 1
Mẫu Card Visit Quán Nail 2
Mẫu Card Visit Quán Nail 3

Mẫu name card đẹp dành cho shop hoa

Sử dụng name card cho shop hoa sẽ giúp quảng cáo cửa hàng, tăng sự uy tín, thu hút khách hàng tiềm năng trong những sự kiện từ đó gián tiếp tăng doanh cho cửa hàng.

Mẫu Shop Hoa 1
Mẫu Shop Hoa 2

Mẫu name card đẹp ngành du lịch

Sử dụng khóe léo hiệu quả chiếc name card trong giao tiếp sẽ tạo dựng sự uy tín và thu hút khách hàng tiềm năng.

Mẫu Card Visit Đẹp Ngành Du Lịch

Mẫu name card dành cho shop online

Mặc dù shop online không gặp trực tiếp khách hàng nhưng chiếc name card vẫn được tích hợp khéo léo cùng phiếu bảo hành, tờ cảm ơn giúp gây dựng niềm tin và khách hàng dễ dàng liên hệ với shop hơn khi có vấn đề xảy ra với đơn hàng.

Mẫu 1
Mẫu 2

In Đồng Lợi – Nhận thiết kế, in card visit giá rẻ chỉ từ 23.000đ/ hộp. Liên hệ ngay SĐT: 0942.64.6655 ( Mrs Quỳnh ) để được tư vấn báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục