Tem vỡ bảo hành là một công cụ hiệu quả trong việc quản lý chất lượng sản phẩm, phòng ngừa hàng giả, hàng nhái, nâng cao uy tín và thị phần của doanh nghiệp.

Khái quát chung về tem vỡ bảo hành

Tem vỡ bảo hành là gì?

Tem vỡ bảo hành là một loại tem đặc biệt được dán lên các sản phẩm để cam kết về chất lượng, dịch vụ và nguồn gốc của sản phẩm.

Thời gian bảo hành của tem bảo hành có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm, nhà sản xuất và nhà phân phối. Bạn có thể xem thời gian bảo hành trên tem bảo hành hoặc trên phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng, hệ thống bảo hành điện tử của nhà cung cấp.

Thông thường, thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày mua hàng của khách hàng hoặc từ ngày sản xuất của sản phẩm.

Tem bảo hành

Các loại tem vỡ bảo hành phổ biến hiện nay

Tem vỡ bảo hành giòn

Là loại tem bảo hành được làm bằng chất liệu đặc biệt, sẽ vỡ vụn khi bóc ra khỏi vị trí dán ban đầu. Loại tem này thường được dùng cho các sản phẩm điện tử có bề mặt phẳng và cứng.

Tem vỡ chống hàng giả

Tem bảo hành dai

Là loại tem bảo hành có tính dẻo dai cao, có thể dán lên các sản phẩm có bề mặt hay biến đổi. Loại tem này có thể được làm từ giấy hoặc decal nilon.

Tem dai bằng giấy

Tem bảo hành 7 màu

Là loại tem dai có màu sắc đa dạng và đổi màu theo góc nhìn hoặc ánh sáng. Loại tem này có tính năng chống giả cao và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Mẫu tem 7 màu

Cấu tạo của tem vỡ bảo hành

  • Lớp mặt: là bề mặt của tem chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm như tên công ty, mã vạch, logo,… để khách hàng dễ dàng kiểm tra.
  • Lớp keo: là lớp được phết trên mặt sau của tem để giúp tem dính được trên bề mặt sản phẩm. Lớp keo có thể có độ dính khác nhau tùy thuộc vào loại tem.
  • Lớp chống dính: là lớp phân tách giữa lớp keo và lớp đế giúp tem có thể lột ra 1 cách dễ dàng.
  • Lớp đế: là lớp để chứa và bảo vệ tem thường được làm từ giấy hoặc nhựa, sau khi lột tem để dán lớp đế sẽ được bỏ đi.

Kích thước của tem vỡ bảo hành

  • Kích thước tem hình chữ nhật: 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm, 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm.
  • Kích thước các mẫu tem hình elip: 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm.
  • Kích thước tem hình tròn (tem nhãn tròn): Đường kính: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.5cm.

Công dụng của tem vỡ bảo hành

  • Giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tem bảo hành thường có các thông tin như tên công ty, địa chỉ, SĐT, thời gian bảo hành, mã vạch, logo, hình ảnh,…. để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và liên hệ khi cần thiết.
  • Giúp người tiêu dùng bảo vệ quyền lợi khi mua hàng, nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc từ nhà cung cấp khi có sự cố về sản phẩm. Tem bảo hành thường có các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của người mua và người bán cũng như các trường hợp được bảo hành và không được bảo hành.
  • Giúp người tiêu dùng tăng niềm tin và gắn kết với thương hiệu sản phẩm, tạo ra sự khác biệt và ưu thế cạnh tranh cho nhà sản xuất. Team bảo hành thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của nhà sản xuất đối với khách hàng, cũng như sự tự tin và tự hào về chất lượng sản phẩm.

Các loại giấy thường dùng để in tem vỡ nhãn bảo hành

Giấy decal giấy

Là loại giấy có tính chất bám dính tốt, có thể in rất nhanh và dễ dàng, không đòi hỏi công nghệ cao thường được sử dụng phổ biến do giá thành rẻ tuy nhiên giấy decal giấy có độ bền thấp, dễ bị phai màu và không chống nước.

Giấy decal nhựa

Là loại giấy có tính chất bám dính cao, cho màu sắc đẹp, chống nước hiệu quả, thường sử dụng cho các sản phẩm có bề mặt hay biến đổi hoặc các sản phẩm có độ bền cao.

Giấy decal bạc

Là loại giấy có tính chất bám dính cao, cho màu sắc sáng bóng, chống nước hiệu quả, thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp, sang trọng hoặc các sản phẩm cần có tính an toàn cao.

Địa chỉ in tem vỡ bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

In Đồng Lợi là địa chỉ in vỡ tem bảo hành, tem nhãn, tem decal,… giá rẻ chuyên nghiệp lấy ngay tại Hà Nội cam kết hình ảnh sắc nét, giá rẻ nhất thị trường, mẫu mã đa dạng phong phú. Liên hệ ngay SĐT: 0942.64.6655 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm tại đây dịch vụ in ấn phẩm bao bì tại Đồng Lợi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục